Treo ngực sa trễ giống với nâng ngực không?

hungk10

New member
#1
Nhiều phụ nữ thắc mắc không biết treo ngực sa trễ là gì, có giống với nâng ngực hay không. Về bản chất thì hai phương pháp này khá giống nhau.

Sau khi sinh con, tình trạng ngực bị chảy xệ của các chị em phụ nữ rất cao. Chính vì vậy nếu muốn thì thực hiện treo ngực sa trễ là rất cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn treo ngực sa trễ là gì và quy trình phẫu thuật an toàn. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại để biết nhiều kiến thức hơn.

Treo ngực sa trễ là gì?
là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khắc phục tình trạng ngực sa trễ và chảy xệ. Giúp nâng đỡ bầu ngực lên đúng tỷ lệ. Treo ngực sa trễ là một trong những ca phẫu thuật thẩm mỹ làm giảm kích thước và trọng lượng ngực. Tái tạo đường nét thẩm mỹ phù hợp hơn cho cơ thể.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FssyyrUwOh-268-treo-nguc-sa-tre-la-gi.jpg&hash=4e35e305fda68b105161533aba8f5e16


Đồng thời khắc phục triệt để tình trạng chảy xệ, lỏng lẻo sau sinh. Nâng ngực sa trễ là quá trình lấy mô vú dư thừa, mỡ và da chùng rạn. Bác sĩ phẫu thuật không chỉ làm cho ngực nhỏ hơn, nhẹ hơn và thon gọn hơn. Mà còn sửa chữa tình trạng chảy xệ và sự bất cân xứng của vú.

Trong khi nhiều bệnh nhân được phẫu thuật thu nhỏ ngực để thoát khỏi các vấn đề về thể chất như đau lưng, cổ và vai. Thì lợi ích thẩm mỹ của phẫu thuật cũng rất quan trọng.

Quy trình phẫu thuật
Sau khi thăm khám, tư vấn cho khách hàng để xác định giải pháp phù hợp. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ và tiến hành treo ngực sa trễ. Ngực sa trễ được chia thành 4 cấp độ 1, 2, 3 và 4.

  • Ngực sa trễ cấp độ 1: là tình trạng bầu vú hơi chúc đi xuống, núm vú chảy xệ khoảng 2 – 3 cm.
  • Ngực sa trễ cấp độ 2: bầu vú xuôi hẳn về phía dưới, núm vú chảy xệ từ 3 – 5cm.
  • Ngực sa trễ độ 3: bầu vú nằm cách trung tâm rốn khoảng 5cm, núm vú chảy xệ từ 5 -10 cm. Trong khi ở người bình thường thì tỷ lệ lằn ngực cách rốn 12 – 15 cm.
  • Ngực sa trễ độ 4: rất nặng, ngực chảy xệ trên 10 cm.
Tùy vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn hướng khắc phục tối ưu nhất. Với tình trạng vú phì đại và sa trễ, bác sĩ sẽ tiến hành theo phương pháp thu gọn vú phì đại kết hợp với phương pháp làm giảm sa trễ. Với tình trạng sa trễ mức độ trung bình, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật treo ngực sa trễ bằng chỉ.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2Fpfr0lc4f0-268-treo-nguc-sa-tre-la-gi_1.jpg&hash=9d956a9f71ae061ac2b92274d961f3f3


Treo ngực sa trễ giống với nâng ngực không?
Nhìn chung, phẫu thuật nâng ngực nội soi và treo ngực sa trễ là những giải pháp giúp chị em cải thiện tình trạng vòng 1, khắc phục những vấn đề về ngực. Tuy nhiên, rất nhiều chị em nhầm lẫn hay không biết về sự khác biệt giữa hai phương pháp này.

Sau đây là một số điểm khác nhau giữa 2 phương pháp giúp chị em hiểu rõ hơn và chọn được phương pháp phù hợp với mình. Nâng ngực nội soi sử dụng thiết bị nội soi hiện đại để phóng to cấu trúc khoang ngực. Sau đó tiến hành bóc tách bầu ngực và đưa túi độn vào bên trong để cải thiện kích thước và hình dáng ngực.

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn treo ngực sa trễ là gì đã được làm rõ. Các chị em nên kiểm tra để biết được tình trạng ngực sa trễ của bản thân, từ đó có những biện pháp cải thiện phù hợp.
 
Top