TKD nữ có những dạng nào?

Thuốc Phụ Khoa

New member
Xác minh
#1
Thuốc kích dục nữ không phải là thực phẩm quá lạ với nhiều người. Đây là giải pháp giúp tình yêu thêm thăng hoa lên đỉnh. Bạn đã biết gì về dòng thực phẩm có vẻ “nhạy cảm”? Các loại thuốc này gồm những dạng nào? Có đặc điểm gì? Bài viết sẽ giúp bạn có câu trả lời chi tiết.

Thuốc kích dục nữ dạng viên
Dạng viên là loại thuốc kích dục nữ giá rẻ được ưa chuộng và bán chạy nhất hiện nay. Dòng sản phẩm này giúp tăng độ nhạy cảm và độ trơn cho vùng kín. Ngoài ra, khi sử dụng dòng thuốc kích dục này, chị em sẽ cảm nhận được sự sung mãn gia tăng tột đỉnh.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthuockichducnugiare.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2021%2F02%2Fgol-ly-300x300.png&hash=2fa6fe744c6eb03962a26488de3b53c7


Chính vì vậy, khi dùng dòng sản phẩm này, bạn sẽ cảm nhận được sự hưng phấn cao nhất, Bên cạnh đó, quá trình làm tình sẽ lâu và sướng hơn rất nhiều. Khi sử dụng, bạn cần nghiền nhỏ thuốc và pha với nước lọc hoặc rượu để tăng tính kích tình. Nên dùng thuốc trước khi lâm trận từ 10 - 20 phút để đem lại hiệu quả cao nhất.

Hiện nay, dòng thuốc kích dụng dạng viên được đánh giá cao gồm Sex For Woman, Philter,... Chỉ cần sử dụng một viên, cảm giác hưng phấn tột đỉnh khiến bạn cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể. Vùng kín ẩm ướt, khao khát làm tình cháy bỏng và sẵn sàng chiều chàng đến tận sáng.

Thuốc kích dục nữ dạng nước
So với các dòng thuốc kích dục dạng viên, dạng nước sử dụng đơn giản hơn và có hiệu quả trong thời gian ngắn hơn. Ham muốn tình dục của chị em có thể kéo dài đến một tiếng đồng hồ. Trong khoảng thời gian này, vùng kín luôn được đảm bảo sản xuất chất bôi trơn tốt nhất, đem lại sự thoải mái dễ dàng khi làm tình.

Bên cạnh đó, hợp chất này sẽ giúp chị em hưng phấn và cuồng nhiệt hơn trong quá trình giao hoan. Chính điều này khiến cánh đàn ông chết mê chết mệt với cô nàng người tình quyến rũ, khiêu gợi của mình. Bạn có thể hòa tan thuốc kích dục dạng nước trực tiếp, pha với nước lọc, rượu, bia để sử dụng đều ổn.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthuockichducnugiare.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2021%2F02%2Fgol-fly-273x300.png&hash=ca31ac7248a9cb4ffdd0e34dcd910533


Chỉ sau từ 5 - 8 phút, cơn nóng râm ran từ vùng bí mật truyền lên đến tận đại não. Cảm giác khao khát khó cưỡng khiến nàng có thể nuốt chửng mọi thứ. Hiện nay, dòng thuốc dạng xịt chất lượng được cung cấp trên thị trường gồm Gold Fly, Philter Sex, AnyCall,....

Thuốc kích dục nữ dạng nước hoa
Đây là một kiểu thuốc kích dục đang rất được yêu mến và ủng hộ trên thị trường. Đơn giản bởi dòng này có cách dùng đơn giản và khơi gợi ham muốn tình dục một cách tự nhiên nhất, không quá thô bỉ, lộ liễu. Rất đơn giản, cánh đàn ông chỉ cần xịt nước hoa lên người mình, đặc biệt tập trung vào các khu vực phái nữ có thể tiếp xúc.

Hương thơm quyến rũ kết hợp với mùi đàn ông nam tính trên người bạn đủ khiến các nàng đổ gục. Thông thường, với một lần sử dụng, bạn không cần lấy quá nhiều tinh chất. Dù vậy, hiệu quả kích thích ham muốn có thể kéo dài từ 45 phút đến 1 tiếng. rất tuyệt vời phải không?

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthuockichducnugiare.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2021%2F02%2Fblack1-300x300.png&hash=f13b26b18adda349b6e1b982c0b2a1b3Cũng giống như hai dòng sản phẩm kể trên, nước hoa kích dục khiến chị em sung mãn và ham muốn hơn. Lưu ý, bạn nên sử dụng ở những không gian hẹp và kín, không nên dùng nước hoa ở vị trí quá rộng và thoáng làm loãng mùi giảm tác dụng. Các dòng nước hoa được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay gồm Lure, DUAI, 212 Men,...

Thuốc kích dục nữ là sản phẩm giúp tình yêu thêm thăng hoa và lôi cuốn. Nếu bạn cần tìm các dòng sản phẩm chất lượng trên, hãy tham khảo website của shop Thuốc Kích Dục Nữ Chính Hãng. Tại đây, bạn sẽ tìm được tất cả hàng kích dục chất lượng và tốt nhất cho cả nam và nữ. Chúc bạn và tình yêu của mình có những giây phút trầm luân hoàn hảo nhất.
 
Top