Tìm Nguồn Hàng Trên WECHAT Chú Ý Gì?

ledien110

New member
#1
Hiện nay, người buôn hàng không chỉ tìm nguồn hàng trên các trang thương mại điện tử như Taobao, Tmall, … và ngay cả WECHAT cũng được tận dụng triệt để.
chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-da-nang-46-jpg.44

Tìm nguồn hàng trên WECHAT chú ý những gì?
Nguồn hàng trên ứng dụng WECHAT

Nếu Việt Nam có Zalo thì Trung Quốc có Wechat. Đây là một ứng dụng gửi tin nhắn thoại, video, văn bản và ảnh, … dành cho thiết bị thông minh. Hiện tại, Wechat có mặt trên nhiều hệ điều hành từ IOS, Windows Phone, Symbian và Android,… nên gần như sử dụng được mọi nơi trên thế giới. Ngoài ra, Wechat có một tính năng hỗ trợ cực kỳ tốt cho việc buôn bán là chuyển nhận, giao dịch tiền.

Trong những năm gần đây, Wechat trở thành nơi tìm nguồn hàng chất lượng được nhiều dân buôn tin tưởng. Trên ứng dụng này, bạn có thể tìm thấy rất nhiều mặt hàng khác nhau, từ các hàng hóa cao cấp cho đến hàng fake, cả những hàng nhạy cảm không xuất hiện trên Tmall, Taobao.

Về giá thành, hàng hóa bán trên Wechat rẻ hơn do shop bán không mất chi phí bán như trên sàn thương mại điện tử.

Ngoài ra, mua hàng trên Wechat, bạn có thể trao đổi trực tiếp với chủ shop để thương lược về giá cả và vận chuyển tốt hơn. Điều này sẽ giúp bạn giảm được một khoản chi phí đáng kể nếu bạn nhập hàng với số lượng lớn đấy!

Với nhiều ưu điểm như vậy, cũng dễ hiểu khi tìm nguồn hàng trên Wechat trở thành một trào lưu trong những năm gần đây, thu hút rất nhiều thương nhân lẫn người mua hàng lẻ.

Kinh nghiệm tìm nguồn hàng Wechat dành cho người mới

Cũng chỉ vì mới nổi tiếng trong một thời gian gần đây nên không hẳn ai cũng có kinh nghiệm trong việc tìm nguồn hàng super, hàng hiệu giá rẻ qua Wechat, đặc biệt là những người mới kinh doanh thì càng khó khăn hơn.

Kiểm tra thông tin hàng hóa

Bạn có thể yêu cầu hóa đơn để có thể kiểm tra thông tin hàng hóa rõ ràng nhất. Bởi vì việc thanh toán qua wechatPay là hình thức thanh toán trực và không có một trung gian nào đảm bảo cho bạn. Bạn cần bảo vệ quyền lợi của chính bằng cách kiểm tra hàng hóa kỹ càng vì không thể tránh khỏi tình huống shop bán không phát hàng, nhầm hàng, sai thông tin kiện hàng,…

Lựa chọn shop uy tín

Bạn có thể kiểm tra độ uy tín của shop thông qua việc nói chuyện trực tiếp với người bán về cách lấy hàng, thanh toán, các quy định về chiết khấu, giá cả có rõ ràng hay không … Không nên đặt hàng tại những shop không rõ ràng về thông tin.

Nếu bạn cảm thấy chưa quá tin tưởng vào chủ shop, hãy thử đặt một đơn hàng nhỏ để kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Cho dù bạn tốn một ít tiền nhưng sẽ tránh các rắc rối về sau.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín - an toàn - nhanh chóng

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ trong việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc Đà Nẵng, hãy liên hệ ngay với Báo Đen Express.

Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc của chúng tôi hỗ trợ:
  • Tìm nguồn hàng, mua hộ hàng hóa và vận chuyển về tận tay khách hàng.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng, giá thành hợp lý, luôn làm hài lòng mọi khách hàng
Địa chỉ: 152 Lê Chân, Sơn Trà, Đà Nẵng
SDT: 0975 102 853
Mail: baodenexpress@gmail.com
Websites: baoden.vn
 
Top