Tìm hiểu dịch vụ vận chuyển hàng bằng container

#1
Ngày nay, với hình thức vận chuyển hàng hóa bằng container đã trở thành phương thức khá phổ biến và phát triển không ngừng cả về qui mô số lượng cũng như về chất lượng dịch vụ. Quá trình hình thành và phát triển cho đến nay, vận chuyển hàng hóa bằng container đã chứng tỏ được những ưu điểm vượt trội và luôn khẳng định được phương thức quan trọng trong xuất nhập khẩu hàng hóa.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fvanchuyenhanghoavn.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F06%2Fvanchuyenhangbangxecontainerduongbo.jpg&hash=27915c5fb39df263be4f7a4657680619


Vận tải hàng hóa container giúp giảm thiểu chi phí cho khách hàng


Hình thức vận tải container rất phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn, cần phải sử dụng nguyên xe. So với việc vận chuyển riêng lẻ, gộp hàng với những đơn hàng của người gửi khác thì vận tải container thường sẽ có chi phí thấp hơn khi thuê nguyên container để vận chuyển.

Ngoài ra sử dụng nguyên container còn giúp người gửi giảm được một số các chi phí phụ như chi phí bảo hiểm hàng hóa vì container là thiết bị chứa hàng hóa có độ an toàn cao. Và tất nhiên vì độ an toàn cao nên người gửi còn có thể giảm được chi phí đóng gói bao bì sản phẩm.
Website: vanchuyenhanghoavn.com
Link: http://vanchuyenhanghoavn.com/van-chuyen-hang-hoa-bang-container-duong-bo/
 
Top