Sửa tủ lạnh tại nhà

tho

New member
Xác minh
#1
Dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín - chuyên nghiệp - giá rẻ, nhân viên có mặt trong vòng 30 phút. Nhân viên có tay nghề cao, trang phục lịch sự, đạo đức tốt
Tủ lạnh là vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình trong thời buổi hiện đại, đời sống ngày càng tiên tiến như hiện nay. Biết được nhu cầu sử dụng máy lạnh ngày càng cao và phổ biến. Dịch vụ sửa tủ lạnh của điện lạnh Tấn Phong với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực lạnh công ty đang sở hữu một đội ngủ nhân viên sửa tủ lạnh rất chuyên nghiệp, có tay nghề cao.
Tủ lạnh là thiết bị điện lạnh được sử dụng hàng ngày tại mỗi gia đình. Tủ lạnh giúp bảo quản thức ăn tốt hơn, tránh thức ăn bị thạch sùng, ruồi, muỗi chuột… xâm phạm trong quá trình bảo quản. Từ những nhu cầu hết sức gần gũi đó, tủ lạnh đã gắn bó với mỗi gia đình như một thiết bị điện lạnh không thể thiếu. Nhưng không có gì mà có thể dùng mãi mãi nên tủ lạnh cũng vậy, sau một thời gian dài sử dụng tủ lạnh của gia đình bạn sẽ xảy ra những hư hỏng. Nhưng không phải người thợ điện lạnh nào cũng chuyên sửa máy lạnh nên bạn cần cẩn thận khi liên hệ một đơn vị nào đó đến khắc phục sự cố hư hỏng của tủ lạnh. Chính vì vậy điện lạnh Tấn Phong xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín – chuyên nghiệp – giá rẻ - bảo hành dài hạn
Tại sao quý khách phải chọn dịch vụ của Tấn Phong
>> Tại tphcm việc tìm một đơn vị chuyên sửa tủ lạnh tại nhà dễ như không, nhưng để tìm một đơn vị sua tu lanh uy tín và chất lượng thì lại không hề đơn giản. Dưới đây là một số yếu tố để đánh giá một trung tâm sửa chữa tủ lạnh tốt mà hiện chúng tôi đang sở hữu.

>> Có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực điện lạnh cụ thể ở đây là tủ lạnh.

>> Linh kiện và phụ kiện thay thế đảm bảo chính hãng và giấy tờ bảo hành đầy đủ từ A – Z

>> Có quy mô lớn và đội ngũ thợ tay nghề cao, có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh chỉ sau 30 phút gọi điện.

>> Giá rẻ, cam kết 100% không chặt chém khách hàng dù chỉ 100đ (nếu quý khách phát hiện thợ nào có hành vi này vui lòng gọi ngay tổng đài 0906987535 để được nhận quà.

>> Chỉ phải thanh toán khi tủ lạnh hoạt động lại bình thường, thanh toán theo hóa đơn
Chuyên sửa tủ lạnh bị các lỗi sau
>> Tủ lạnh yếu lạnh

>> Ngăn đông lạnh, ngăn dưới không lạnh

>> Ngăn dưới lạnh, ngăn trên không làm được đá

>> Sửa tủ lạnh không vào điện

>> Tủ không làm được đá

>> Tủ lạnh không chạy quạt

>> Tủ chạy không ngắt

>> Ngẹt phin lọc

>> Ngẹt cáp

>> Tủ lạnh bì xì gas

>> Tủ lạnh bị đóng tuyết

>> Tủ bị hở zoăng không đóng khít được cửa

>> Sửa chữa tủ lạnh không chạy block

>> ửa tủ bị hết gas

>> Tủ không sáng đèn

>> Nhận sửa block, thay block mới

=> Dịch vụ sửa tủ lạnh nhận sửa các lỗi trên của tất cả các loại tủ như: Tủ đông, tủ mát, tủ lạnh hai ngăn, hai cánh, một cánh, tủ lạnh mini, tủ side by side…
Xin cam kết với khách hàng
>> Nhân viên có mặt tại nhà khách hàng đúng giờ hẹn, chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá theo quy định của công ty.

>> Nhân viên kỹ thuật có tay nghề, được đào tạo chuyên môn cũng như kỹ năng chăm sóc khách hàng định kỳ theo chế độ của chúng tôi.

>> Dán tem bảo hành ngay sau khi sửa chữa, xuất hóa đơn khi thanh toán.

>> Trong trường hợp khách hàng từ chối sử dụng dịch vụ vì lý do nào đó thì sẽ không mất một đồng tiền phí nào.

>> Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin cũng như hỗ trợ khách hàng qua tổng đài chăm sóc khách hàng: 0978501064-0938984247

=> Khi bạn có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh tại nhà bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ kịp thời. Ngoài dịch vụ về tủ lạnh chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như: lắp máy lạnh, sửa máy lạnh, sửa tivi, sửa máy giặt, ...1 để phục vụ quý khách.
 
Top