Robot hút bụi Xiaomi cảm biến

hungk10

New member
#1
Robot hút bụi ngày nay không còn là một thiết bị gì đó xa lạ đối với các hộ gia đình Việt Nam. Với những tính năng hiện đại như tự động dọn dẹp nhà cửa, điều khiển từ xa, tự thiết lập bản đồ… robot hút bụi Xiaomi thực sự đang dần trở thành một thành phần không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Hãy cùng bài viết sau đây điểm danh những ưu điểm vượt trội của robot hút bụi Xiaomi không thể nào bỏ qua.

Robot hút bụi Xiaomi sở hữu thiết kế hiện đại, sang trọng
Nếu như trước kia, người tiêu dùng khi sử dụng robot hút bụi thường rất không hài lòng về kích cỡ to lớn, không tinh tế và còn chiếm nhiều diện tích thì ngày nay, điều đó hoàn toàn được khắc phục một cách triệt để. Robot hút bụi Xiaomi là một trong những sản phẩm hút bụi thông minh được tin tưởng và nhận nhiều phản hồi tích cực hiện nay.

Trong những phản hồi tích cực về sản phẩm này, trước hết phải kể đến chính là thiết kế gọn nhẹ, hiện đại của nó. Sở hữu hình dạng tròn trịa, xinh xắn, bề mặt được làm bằng kính hoặc nhựa gương mang đến cảm giác tinh tế và vô cùng nổi bật. Với thiết kế này, chưa kể đến tính năng và công suất làm việc của nó, robot hút bụi Xiaomi góp phần mang đến cho căn nhà cảm giác sang trọng, hiện đại và thời thượng.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FH1co0fsz8-14.jpg&hash=f418bdc8c7183eba11e52c3699e11f9f


Nhờ có thiết kế nhỏ nhắn, gọn nhẹ giúp cho robot hút bụi Xiaomi có thể nhẹ nhàng di chuyển, dễ dàng luồn lách vào các ngóc ngách, góc cạnh trọng nhà như gầm giường, gầm bàn, gầm ghế… những nơi mà chúng ta không nào với tay tới được. Như vậy, khi sử dụng robot hút bụi Xiaomi, bạn sẽ được sở hữu một không gian hoàn toàn sạch sẽ, sáng bóng kể cả những ngóc ngách nhỏ nhất của căn nhà.

được trang bị hệ thống Robot hút bụi Xiaomi cảm biến thông minh
Một trong những ưu điểm vượt trội cũng là những cải tiến vô cùng đổi mới và thông minh ở robot hút bụi Xiaomi chính là hệ thống cảm biến được trang bị ở đây. Hệ thống này phải kể đến chính là cảm biến siêu âm, cảm biến tường, cảm biến va chạm giúp cho robot có thể nhận diện và tránh né các chướng ngại vật xuất hiện trong quá trình dọn dẹp của mình. Ngoài ra, còn phải kể đến chính là cảm biến dốc và cảm biến độ cao giúp cho robot có thể dọn dẹp các tầng lầu mà không sợ rơi rớt, vỡ, hỏng…

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FSklsi0GofI-16.jpg&hash=fbc4fd71fc898fc81c5a5759cd00d3d7


Robot hút bụi Xiaomi không chỉ chiếm được cảm tình của người tiêu dùng bằng khả năng quét dọn sạch sẽ, lực hút cực mạn
 
Top