Những điều cần biết về Trường Doanh nhân CEO Việt Nam

#1
Trường Doanh Nhân CEO Việt Nam là trường đào tạo doanh nhân cho học sinh tốt nghiệp THPT. Trên cơ sở lấy nền tảng là các chương trình đào tạo thực tiễn, được Top 20 Trường đại học hàng đầu trên thế giới áp dụng.

Ngôi trường này được biết đến là trường đào tạo HSSV có chất lượng không chỉ về chuyên môn sâu về kinh doanh thực tiễn mà còn có kỹ năng mềm chuyên nghiệp có giá trị được đào tạo bài bản trong môi trường khắt khe. Hai ngành học chính trong trường là:

• Ngành quản trị kinh doanh - Business One

Chương trình huấn luyện Doanh nhân thực tiễn theo mô hình quân đội phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fvnn-imgs-f.vgcloud.vn%2F2019%2F11%2F02%2F14%2Ftuoi-18-dang-gia-bao-tien-2.jpg&hash=96eca5117121ebd326a197fcd21753bd


Sinh viên được rèn luyện trong môi trường theo kỷ luật quân đội giúp có sức khỏe, tinh thần và thói quen của người thành đạt. Sau 1 năm, sinh viên tốt nghiệp làm được việc ngày tại vị trí Kinh doanh.


Business One đã trở thành chương trình đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh uy tín trên toàn quốc, là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và học sinh yên tâm cả về tư chất, chuyên môn lẫn việc làm sau khi ra trường.

• Ngành quản trị du lịch và lữ hành – CEO Tourist

CEO Tourist - Chương trình huấn luyện Doanh nhân thực tiễn chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành phối hợp với hệ thống giáo dục quốc gia.


Sinh viên CEO Tourist được học kiến thức và nghiệp vụ ngành Du lịch:

- Học làm hướng dẫn viên du lịch: Thảo luận thực tiễn cùng những hướng dẫn viên hàng đầu Việt Nam.

- Phương pháp đào tạo bằng trải nghiệm: Trải nghiệm thực tế 120 địa điểm du lịch trên toàn quốc.

- Học làm thiết kế tour và bán tour.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftruongdoanhnhanceovietnam.edu.vn%2Fassets%2Fuploads%2Fimages%2Fceo-tourist-di-du-lich-5c73a3ae76c59.jpg&hash=d0a24a9b6edb050415b072e765544f32


- Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

- Học Quản trị Doanh nghiệp Dịch vụ du lịch và lữ hành : cùng chuyên gia Tập đoàn CEO Việt Nam.

- Học tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành.

Tham gia học tại trường Doanh Nhân CEO Việt Nam, học sinh sẽ được học các kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm công văn, tờ trình, kỹ năng xây dựng các ấn phẩm, hình ảnh, video, kỹ năng chạy quảng cáo, truyền thông, marketing,… đến kỹ năng của người quản lý kinh doanh và CEO.

Sau tốt nghiệp, với sự cam kết từ Tập đoàn CEO Việt NamTrường Doanh nhân, các bạn sẽ được bố trí việc làm với mức lương từ 5 triệu đồng trở lên.

Chất lượng đầu ra của Trường Doanh nhân đảm bảo 100% sinh viên ra ngoài đều có thể làm được việc và đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp hiện nay. Thậm chí có học viên đã đạt mức lương 2000 USD/tháng ở tuổi 19.

Hiện nay, số lượng học viên của Trường Doanh nhân ngày càng tăng tương ứng với tỷ lệ cao học viên ra trường làm việc với mức lương hàng nghìn USD đã phần nào chứng minh được xu thế của trường, cung ứng được sự “đói khát” nhân sự của Doanh nghiệp.
 
Top