Nhiều người làm giàu bằng cách trồng cây cà gai leo

ngocchien1311

Administrator
Xác minh
#1
Tác dụng của cây cà gai leo đã chứng minh, nó là thảo dược với tác dụng rất hiệu quả trong điều trị viêm gan virus, hạ men gan, xơ gan, giải độc gan. từ 1 vị thuốc trong y học cựu truyền, phổ quát công ty dược đã ứng dụng thành công cây cà gai leo vào vững mạnh những sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh về gan. ca gai leo chua benh gi bằng bí quyết trồng cây cà gai leo Để có vùng nguyên liệu vững bền, đạt chất lượng là vấn đề lớn đặt ra.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Ficnm.vn%2Fckfinder%2Fuserfiles%2Fimages%2Fca-gai-leo-dieu-tri-viem-gan-B-01.jpg&hash=e6e2fa8e9dc55795ec27dcf5e8eaced9

Trong khoảng thành công ban sơ có mô phỏng trồng thí nghiệm cà gai leo tại phường Hành Trung, đơn vị dược đã tiếp tục mở rộng vùng vật liệu khác tại xã Tịnh Trà (Sơn Tịnh), Long Mai (Minh Long), đặc biệt là đầu tư vun đắp xưởng sơ chế, đóng gói, trồng và bảo tàng cà gai leo tại thôn Tối Lạc Thượng, xã Long Mai.

Qua trồng thí điểm, điều kiện thời tiết, khí hậu tại Quảng Ngãi rất rẻ cho cây cà gai leo sinh trưởng, lớn mạnh, năng suất cao và chất lượng dược liệu vượt bậc. Kỹ sư Nguyễn Đức Tuệ khẳng định: “Chất lượng dược chất của cây cà gai leo được trồng tại Quảng Ngãi theo trật tự coi sóc của tổ chức dược ko mang gì phải bàn cãi”. Bốn tấn cây cà gai leo tươi phơi khô chỉ còn một tấn, 12 tấn khô sơ chế chỉ còn 1 tấn nguyên liệu đưa vào nhà máy chế ra dược chất. từ thời kì 6 tháng, công ty dược cần khoảng 17 tấn vật liệu, suy trái lại cần đến 50ha diện tích nguyên liệu.

Trong khi nhu cầu rất lớn, nhưng bây giờ, cộng sở hữu diện tích dân cày trồng tại xã Hành Trung, một số nơi khác và vùng vật liệu tại phường Tịnh Trà và Long Mai, tổ chức dược mới chỉ tăng trưởng được chưa tới 15ha diện tích vùng vật liệu.

Trồng cà gai leo làm giàu

Tổ chức dược sở hữu tiềm năng đưa viên thuốc trong khoảng dược liệu cà gai leo ra thị phần toàn cầu, nhu cầu khoảng 250 tấn/năm, đảm bảo 1.600 tấn nguyên liệu tươi, trong lúc nguồn nguyên liệu lại ko đủ cho thị trường trong nước. Điều mà người dân cày Việt Nam “ám ảnh” đó là hoàn cảnh được mùa mất giá, được giá thất bát, khuyến khích trồng ồ ạt, trồng rồi không ai tậu giờ ko còn là nỗi lo, nếu như liên kết sở hữu công ty dược.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fcachtribenhtri.org%2Fwp-content%2Fuploads%2F2017%2F08%2Fca-gai-leo-1280x720.jpg&hash=d5fa339ea4f203a033963c5b7ab4a205

Ông Jean Paul Mariani- tổng giám đốc rộng rãi tổ chức dược khẳng định: “Cam kết sản lượng là điều cứng cáp, ko có gì phải băn khoăn. Việc của người dân là đảm bảo chất lượng. Người dân phải liên kết, tuân thủ quy trình cung ứng của tổ chức, không thể mạnh ai nấy làm, chúng tôi sợ nhất là người dân sử dụng hóa chất để xúc tiến quá trình sinh trưởng của cây”.

Việc trồng và sơ chế cây cà gai leo phải theo thứ tự mới đảm bảo chất lượng dược chất. Ông Paul viện dẫn, hiện giờ, những sản phẩm dược liệu trong khoảng cây cà gai leo đã với mặt trên khắp thế giới, cốt yếu đến trong khoảng Trung Quốc. Điều đáng nói là chất lượng dược chất đạt tốt. Sẽ là điều rất đáng tiếc nuối giả dụ chúng ta để cho Trung Quốc chiếm lĩnh số lượng có chất lượng phải chăng trong khi chúng ta hoàn toàn sở hữu thể cung ứng mang chất lượng vượt bậc.

Nhưng ví như mỗi người trồng mỗi phương pháp thì chất lượng dược liệu của từng viên thuốc không được kiểm soát. Cam kết chất lượng sản phẩm vì người tiêu dùng và đáp ứng những đòi hỏi khó tính trong việc hội nhập mang thị trường toàn cầu, đơn vị dược muốn xây dựng các vùng trồng nguyên liệu đạt tiêu chuẩn GACP ngay tại huyện Minh Long, sở hữu diện tích tối thiểu 50 ha.

Liên hệ CÀ GAI LEO THUẬN TRUNG qua 0976 520 052 - 0368 653 910 hoặc truy cập website caycaleo.com để được tư vấn
 
Top