Nhà hướng Tây Nam đặt bếp hướng nào để hợp phong thủy nhất?

ngocchien1311

Administrator
Xác minh
#1
Nhà hướng Tây Nam được xem là đại kỵ vì khó giữ của và không có nhiều may mắn trong kiến trúc thiết kế nhà ở của người Việt . Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được những yếu điểm này. Ngay sau đây hãy cùng Taxi Tải Hải Đăng xem nhà hướng Tây Nam đặt bếp hướng nào có nhiều tài lộc, vượng khí nhất .

Nhà hướng Tây Nam đặt bếp hướng nào mang lại nhiều may mắn?

Nhiều người cho rằng làm nhà hướng Tây Nam giống như “thượng sơn hạ thủy”. Nghĩa là thường sẽ gây ra bệnh tật, nghèo túng.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fkientrucsuvietnam.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F10%2Fthiet-ke-noi-that-bep-7jpg.jpg&hash=104c188736c1d2aa12cd30494dd20716
Tuy nhiên, tình trạng ở các thành phố lớn hiện nay là “đất chật, người đông”, để đảm bảo độ thông thoáng, phù hợp và sự thuận tiện Làm nhà hướng Tây Nam vẫn được lựa chọn không hề ít.

Để khắc phục nhược điểm kể trên, bạn nên trồng nhiều cây xanh trước nhà. Trong ngũ hành cây thuộc hành Mộc, hành duy nhất có khả năng cân bằng, làm hài hòa các hành khác. Vì thế những yếu tố tiêu cực sẽ được giảm nhẹ, tăng thêm vượng khí và tài lộc cho gia đình bạn.

Ngoài ra, cần tìm hiểu kỹ nhà hướng Tây Nam đặt bếp hướng nào vì đây cũng là một trong những phương pháp rất hiệu quả giúp bạn có thêm khởi sắc trong cuộc sống. Đặt bếp hướng Đông Nam được xem là hướng tốt nhất đối với nhà hướng Tây Nam. Đây là hướng đại lợi giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc hướng này có khả năng tiêu trừ tà khí.
Những lưu ý khác khi đặt bếp cho nhà hướng Tây Nam

Bạn cần chú ý những điều sau để có được hướng bếp hợp phong thủy ngoài việc nghiên cứu kỹ xem nhà hướng Tây Nam đặt bếp hướng nào:
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthietkenhahaiphong.vn%2FData%2Fimages%2Fbaiviet%2Fhuong-bep-hop-phong-thuy-voi-nha-huong-dong-bac2.jpg&hash=644c1697907891f4b531d73fe559ddca
Vì nước và lửa kỵ nhau. Tránh đặt bếp gần nước vì nếu đặt bếp gần nước điều này làm tiêu tán tiền bạc, không mang lại sự may mắn, thịnh vượng.

Tránh để bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh. Vì uế khí xâm lấn, gây mất vượng khí, mang đến nhiều xui xẻo trong cuộc sống.

Vì hàn khí sẽ làm hơi ấm từ bếp giảm sút. Đồng thời cũng đừng đặt bếp ở gần tủ lạnh. Vì vậy khó mang lại những điều may mắn đúng với ý muốn của gia chủ. Lửa yếu ớt không bảo vệ được gia đình bạn.

Ngoài ra, đại kỵ nhất chính là việc đặt hướng bếp cùng với hướng nhà. Vì thế, để xem hướng nào thực sự tốt và phù hợp với gia đình mình bạn hãy cân nhắc thật kỹ.

Vừa rồi chúng tôi đã giải đáp nhà hướng Tây Nam đặt bếp hướng nào. Hơn nữa còn giúp sức khỏe và tinh thần của các thành viên trong gia đình được củng cố. Chính là mang lại sự an vui, hạnh phúc cho những người thân yêu của bạn.
 
Sửa lần cuối:
Top