Nhà hướng Tây Nam đặt bếp hướng nào để hợp phong thủy nhất?

ngocchien1311

Administrator
Xác minh
#1
Trong kiến trúc thiết kế nhà ở của người Việt nhà hướng Tây Nam được xem là đại kỵ vì khó giữ của, không có nhiều may mắn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được những yếu điểm này. Hãy cùng Taxi Tải Hải Đăng xem nhà hướng Tây Nam đặt bếp hướng nào có nhiều tài lộc, vượng khí nhất ngay sau đây.

Nhà hướng Tây Nam đặt bếp hướng nào mang lại nhiều may mắn?

Nhiều người cho rằng làm nhà hướng Tây Nam giống như “thượng sơn hạ thủy”. Nghĩa là thường sẽ gây ra bệnh tật, nghèo túng.

Xem thêm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Hoàng Mai tại đây

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fkientrucsuvietnam.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F10%2Fthiet-ke-noi-that-bep-7jpg.jpg&hash=104c188736c1d2aa12cd30494dd20716
Tuy nhiên, căn cứ vào tình hình thực tế, đặc biệt hiện nay tình trạng “đất chật, người đông” ở các thành phố, đô thị lớn. làm nhà hướng Tây Nam vẫn được lựa chọn không hề ít Để đảm bảo độ thông thoáng, phù hợp và sự thuận tiện,.

Bạn nên trồng nhiều cây xanh trước nhà để khắc phục nhược điểm kể trên. Cây thuộc hành Mộc. Hành duy nhất có khả năng cân bằng, làm hài hòa các hành khác trong ngũ hành.

Vì thế những yếu tố tiêu cực sẽ được giảm nhẹ, tăng thêm vượng khí và tài lộc cho gia đình bạn.

Ngoài ra, cần tìm hiểu kỹ nhà hướng Tây Nam đặt bếp hướng nào. Giúp bạn có thêm khởi sắc trong cuộc sống vì đây cũng là một trong những phương pháp rất hiệu quả.

Đối với nhà hướng Tây Nam, đặt bếp hướng Đông Nam được xem là hướng tốt nhất. Đây là hướng đại lợi. giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc Hướng này có khả năng tiêu trừ tà khí.

Những lưu ý khác khi đặt bếp cho nhà hướng Tây Nam

Bạn cần chú ý những điều sau để có được hướng bếp hợp phong thủy ngoài việc nghiên cứu kỹ xem nhà hướng Tây Nam đặt bếp hướng nào:
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthietkenhahaiphong.vn%2FData%2Fimages%2Fbaiviet%2Fhuong-bep-hop-phong-thuy-voi-nha-huong-dong-bac2.jpg&hash=644c1697907891f4b531d73fe559ddca
Vì nước lửa kỵ nhau. Tránh đặt bếp gần nước. Điều này làm tiêu tán tiền bạc, không mang lại sự may mắn, thịnh vượng.

Vì uế khí xâm lấn, gây mất vượng khí, mang đến nhiều xui xẻo trong cuộc sống. Tránh để bếp đối diện với cửa nhà vệ sinh.

Vì hàn khí sẽ làm hơi ấm từ bếp giảm sút. Đồng thời cũng đừng đặt bếp ở gần tủ lạnh. Vì vậy khó mang lại những điều may mắn đúng với ý muốn của gia chủ. Lửa yếu ớt không bảo vệ được gia đình bạn.

Ngoài ra, đại kỵ nhất chính là việc đặt hướng bếp cùng với hướng nhà. Vì thế, để xem hướng nào thực sự tốt và phù hợp với gia đình mình bạn hãy cân nhắc thật kỹ.

Vừa rồi chúng tôi đã giải đáp nhà hướng Tây Nam đặt bếp hướng nào. Hơn nữa còn giúp sức khỏe và tinh thần của các thành viên trong gia đình được củng cố. Chính là mang lại sự an vui, hạnh phúc cho những người thân yêu của bạn.
 
Sửa lần cuối:
Top