Nên chuyển nhà đầu tháng hay cuối tháng

ngocchien1311

Administrator
Xác minh
#1
Cùng tìm hiểu ngay dưới đây những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay là nên chuyển nhà đầu tháng hay cuối tháng hay không?

Ngay cả việc chuyển nhà cũng cần xem ngày thật cẩn thận Không chỉ chuyển văn phòng trọn gói cần xem ngày lành tháng tốt. Vì theo quan niệm tín ngưỡng tâm linh, khi chuyển nhà sẽ có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, việc chọn ngày giờ tốt tài lộc của gia đình bạn tại nơi ở mới sau này.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fchuyennha123.com%2Fimages%2Fupload%2Fimages%2Fvn.jpg&hash=51caaca67e389e6b1cf478211b8889a2
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết về việc nên chuyển nhà đầu tháng hay cuối tháng nhằm giúp bạn không còn băn khoăn về vấn đề này nữa. Mời các bạn cùng theo dõi chuyển nhà đầu tháng hay cuối tháng để chọn lựa cho mình được một ngày chuyển nhà tốt nhất.

Ưu nhược điểm khi chuyển nhà cuối tháng

Theo các nghiên cứu khoa học, những ngày cuối tháng thường có thời tiết ổn định hơn thuận lợi cho việc chuyển nhà của gia đình bạn, hạn chế được sự mệt mỏi, khó chịu do thời tiết, cũng như giúp việc chuyển nhà được suôn sẻ, đúng giờ, nhanh chóng hơn.

Theo các chuyên gia phong thủy, so với ngày đầu tháng, thì những ngày cuối tháng ít phải kiêng kỵ hơn, do đó, nếu gia chủ chọn chuyển nhà vào ngày cuối tháng thì có thể tránh được việc phạm phải những điều kỵ trong dân gian, gây ra vận rủi, kém may mắn trong cả tháng.

Ngoài ra, nếu gia đình bạn buộc phải chuyển nhà trong tháng cô hồn – tháng 7 âm lịch thì việc chuyển nhà vào cuối tháng sẽ giúp bạn giải trừ những điều xấu trong tháng tâm linh này, để có được sự may mắn, thuận lợi hơn khi chuyển nhà.

Bất lợi đầu tiên là về vấn đề tâm linh. Bên cạnh những ưu điểm này thì việc chuyển nhà Hà Nội hay bất đâu vào cuối tháng cũng có một số khó khăn, bất lợi. Do đó, bạn có thể cân nhắc việc chuyển nhà vào thời điểm này. Những ngày cuối tháng theo quan niệm tín ngưỡng dân gian là ngày khí âm trên trần thế hoạt động mạnh, có thể gây một số vận hạn nhỏ về sức khỏe, tiền tài…
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fnguyenloimoving.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2018%2F03%2FD%25E1%25BB%258Bch-v%25E1%25BB%25A5-chuy%25E1%25BB%2583n-nh%25C3%25A0-NguyenloiMoving.jpg&hash=8dc1141821398760302f3e3d828125a1
Nếu như đồ đạc chưa được chuyển toàn bộ, việc sắp xếp thu dọn khi sang nhà mới chưa hoàn thành thì ngày chuyển nhà sẽ bị tính sang ngày mùng 1 đầu tháng, điều này được coi là không tốt trong phong thủy. Một hạn chế nữa của việc chuyển nhà vào ngày cuối tháng đó chính là với những tháng thiếu, chỉ có 28 hoặc 29 ngày, nếu bạn chuyển nhà trong những ngày này thì cần chú ý kiểm soát công việc sao cho việc chuyển nhà phải được hoàn thành trong ngày hôm đó.

Ưu điểm và hạn chế khi chuyển nhà đầu tháng

Tuy nhiên theo quan niệm phong thủy, việc chuyển nhà vào đầu tháng cũng không được các chuyên gia phong thủy thực sự ủng hộ, vì đầu tháng thường cần kiêng kỵ nhiều điều, nếu chẳng may để xảy ra các tình huống không may mắn thì rất có thể sẽ kéo theo cả tháng cũng nhiều xui rủi, mọi việc đều đen đủi, không thuận lợi… chuyển nhà đầu tháng hay cuối tháng mọi chuyện hanh thông thuận lợi sẽ giúp cả gia đình bạn trong tháng đó làm ăn đều thuận lợi, suôn sẻ, xuôi chèo mát mái.

Qua đó chắc các gia đình cũng đã có được câu trả lời nên chuyển nhà đầu tháng hay cuối tháng để tiện lợi cho công việc cũng như giúp bạn chuyển nhà gặp nhiều may mắn hơn. Trên đây là thông tin về những ưu điểm và hạn chế của việc chuyển nhà vào đầu tháng và cuối tháng.
 
Sửa lần cuối:
Top