Dịch vụ vận tải hàng may mặc chở hàng cuối năm

#1
Dịch vụ vận tải hàng may mặc - chở hàng may mặc đi bắc nam - vận tải hàng may mặc vải cuộn đường dài

Vận tải Bưu chính Sài Gòn Saigon Corp chuyên vận chuyển hàng hóa đường dài từ Nam ra Bắc và ngược lại. Trong nhiều năm gần đây chúng tôi rộng phạm vi hoạt động quy mô hơn, vận tải đa dạng các loại hàng hóa. Trong đó hàng may mặc không thể thiếu được.

proxy.php?image=http%3A%2F%2Fvantaibuuchinh.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F07%2Fcho-hang-may-mac.jpg&hash=093fe7bf92a26eaec5a89ce144b3ddf8


Các mặt hàng may mặc đa dạng nhiều chủng loại như vải cuộn, máy khâu, chỉ, quần áo,...chở những mặt hàng này không khó nhưng cũng không dễ nếu không biết cách bảo quản hàng khi vận chuyển đường dài.

Quý khách liên hệ trực tiếp Hotline Saigon Corp để được nhân viên tư vấn báo giá vận chuyển. Sau khi khách hàng đồng ý giá cước vận chuyển hai bên tiến hành hẹn thời gian địa điểm để nhận hàng hóa hặc khách hàng có thể đem hàng qua kho Saigon Corp.

Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng bằng container và xe tải chở hàng ghép đi Bắc Nam và đi nguyên xe. Khách hàng có thể lựa chọn phương tiện vận chuyển theo ý muốn. Giao nhận hàng hóa tận nơi theo nhu cầu, có xe tải nhỏ trung chuyển hàng tại các tỉnh.

Không chỉ có dịch vụ chở hàng may mặc hàng vải cuộn mà Saigon Corp còn nhận chở hàng hóa đi các tỉnh thành nội địa theo tuyến đường bộ. Chở đa dạng các mặt hàng hóa, uy tín an toàn quy trình vận chuyển chuyên nghiệp. Vì thế, dịch vụ đơn vị được nhiều doanh nghiệp sản xuất tin tưởng.
 
Top