Dịch thuật Đan Mạch - Việt và Việt - Đan Mạch nhanh chóng chuyên nghiệp

#1
Công ty Dịch thuật công chứng Nha Trang là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật Đan Mạch – Việt và Việt – Đan Mạch hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể dịch thuật hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới đảm bảo quý khách hàng sẽ được hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Hiện nay công ty đã có hệ thống 98 văn phòng trãi dài trên cả nước.

View attachment 93

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi có thể dịch thuật tất cả các lĩnh vực như: công nghệ thông tin, giáo dục, kỷ thuật, y tế, điện tử, tài chính kế toán, sổ hộ khẩu, bảng điểm, bằng lái xe, giấy khai sinh, học bạ cùng các ngôn ngữ như: tiếng Đan Mạch, Đức, Pháp, Nga, Nhật, Hàn, Trung….... Đến với công ty A2Z quý khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ.
Cách chuyên ngành dịch thuật tại Công ty Dịch thuật A2Z.
- Dịch thuật Đan Mạch – Việt và Việt – Đan Mạch chuyên ngành Thương mại
- Dịch thuật Đan Mạch – Việt và Việt – Đan Mạch chuyên ngành Nông sản
- Dịch thuật Đan Mạch – Việt và Việt – Đan Mạch chuyên ngành Xây dựng
- Dịch thuật Đan Mạch – Việt và Việt – Đan Mạch chuyên ngành Năng lượng
- Dịch thuật Đan Mạch – Việt và Việt – Đan Mạch chuyên ngành Tài chính
- Dịch thuật Đan Mạch – Việt và Việt – Đan Mạch chuyên ngành Giáo dục
- Dịch thuật Đan Mạch – Việt và Việt – Đan Mạch chuyên ngành Kỹ thuật điện
- Dịch thuật Đan Mạch – Việt và Việt – Đan Mạch chuyên ngành Y/ Dược/ Y khoa
- Dịch thuật Đan Mạch – Việt và Việt – Đan Mạch chuyên ngành Pháp luật/Tư pháp
- Dịch thuật Đan Mạch – Việt và Việt – Đan Mạch chuyên ngành Tin học
- Dịch thuật Đan Mạch – Việt và Việt – Đan Mạch chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí
- Dịch thuật Đan Mạch – Việt và Việt – Đan Mạch chuyên ngành Báo chí
- Dịch thuật Đan Mạch – Việt và Việt – Đan Mạch chuyên ngành Công nghệ Sinh học
- Dịch thuật Đan Mạch – Việt và Việt – Đan Mạch chuyên ngành Môi trường
- Dịch thuật Đan Mạch – Việt và Việt – Đan Mạch chuyên ngành Văn hóa & Thể thao
Và một số ngôn ngữ khác.

View attachment 94

Quy trình dịch thuật Đan Mạch – Việt và Việt - Đan Mạch
Công ty Dịch thuật công chứng Hải Phòng với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật cho nhiều dự án lớn nhỏ của các công ty tổ chức và doanh nghiệp. Để mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Dịch thuật A2Z luôn thực hiên quy trình chính xác và chuyên nghiệp cho khách hàng.
  • Đối với khách hàng: Ngay từ khi bắt đầu cho đến lúc kết thúc hợp đồng, khách hàng sẽ luôn được trải nghiệm chế độ chăm sóc chu đáo, tận tâm
  • Giá thấp nhất thị trường: Chúng tôi cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ dịch thuật tốt nhất với giá thành thấp nhất thị trường. Tối ưu hóa chi phí là cách mà chúng tôi đem lại quyền lợi thiết thực đến khách hàng
  • Sẵn sàng hỗ trợ tối đa: Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24/24h bất kể vào ngày nghỉ, lễ, tết. Tư vấn khách hàng từ trái tim, tận tâm phục vụ.
  • Chất lượng đặt hàng đầu: Chúng tôi luôn lấy chất lượng là điều kiện tiên quyết cho sự tồn tại và phát triển. Dịch Thuật A2Z là công ty duy nhất trên thị trường cam kết “Hoàn tiền 100% khi có lỗi trong quá trình làm việc”
  • Nhân sự chuyên nghiệp: 100% phiên dịch viên là những cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ,… đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật. Trải qua quy trình tuyển dụng, kiểm tra năng lực khắt khe.
View attachment 95

Công ty Dịch thuật công chứng Đà Nẵng luôn tự hào có đội ngũ nhân viên dịch thuật chuyên nghiệp và năng động. Bởi vậy nếu bạn muốn dịch thuật hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ chất lượng.
 
Top