Da trắng hồng bằng cách nào?

vũ long

New member
Xác minh
#1
Lòng trắng trứng gà

Đầu tiên bạn lấy một nửa lòng trắng trứng (3) (tự lấy hoặc dùng dụng cụ hỗ trợ). Sau đó, bôi lòng trắng trứng này đều lên toàn mặt, đợi 15 phút cho lớp “mask” này khô cong thì rửa sạch đi bằng nước ấm đã chuẩn bị sẵn.

Không được dùng nước lạnh để rửa mặt để tránh da bị khô, nứt nẻ.

Lòng đỏ trứng gà

Không chỉ có lòng trắng trứng mới có tác dụng với da, bạn có thể sử dụng cả lòng đỏ để làm đẹp da. Cách làm trắng da như sau:
  • Cũng giống như lòng trắng trứng, bạn tách lấy lòng đỏ trứng rồi khuấy đều tay cho đến khi lòng đỏ tan đều
  • Sau khi đắp mask lòng trắng trứng, rửa sạch xong bạn đắp tiếp mask lòng đỏ lên da, đợi 15 phút cho khô hẳn rồi rửa lại sạch bằng nước ấm.

Không như lòng trắng trứng gà, lòng đỏ cung cấp độ ẩm cho da hoàn toàn tự nhiên. Bạn cần kết hợp cả hai loại mask này để da vừa trắng sáng vừa căng mịn.

Có thể thấy đây là cách làm trắng da đơn giản lại mang đến hiệu quả không ngờ nhất mà chị em nào cũng có thể tự làm tại nhà.

Sữa tươi không đường
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.tuankiet.com.vn%2Fblog%2Fwp-content%2Fuploads%2F5-cach-lam-trang-da-tu-nhien-hieu-qua-nhanh-chong-2.jpg&hash=748c32fd658d66ccb9c1e1b8f743cdbd

Cách làn trắng da hiệu quả

Từ nguyên liệu này có thể tạo ra nhiều cách làm chăm sóc da. Ở bài viết này sẽ đề cập đến 2 cách.

Cách 1: bạn mua 1 hộp sữa tươi không đường về cho vào ngăn đá tủ lạnh, đợi lúc sữa đông cứng lại, bạn đập nhỏ viên sữa đá ra rồi để lên mặt cho đến khi đá sữa tan chảy hết.

Cuối cùng khi dung dịch này khô hết, bạn rửa lại mặt bằng nước ấm.


Với cách làm như này da sẽ săn chắc, sáng hơn; đặc biệt vào những ngày hè nóng nực, sử dụng sữa đá sẽ làm da dịu mát.

Chắc chắn sẽ vô cùng dễ chịu, giúp bạn giải tỏa được phần nào cái nắng cháy da cháy thịt.


Cách 2: Bạn dùng sữa mua về trực tiếp đắp lên da.

Mỗi lần bạn thoa một lớp mỏng, đợi khô lại thoa tiếp, liên tục như vậy trong 5 phút sẽ cho phép bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. 15 phút sau sữa khô hẳn, bạn rửa lại bằng nước lạnh.


Cả hai cách làm này đều có tác dụng cung cấp đầy đủ vitamin A, E, D cho da, giúp da hạn chế bị kích ứng, giảm sưng tấy, giúp da trắng hồng tự nhiên (4).

Bột đậu đỏ

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fwww.tuankiet.com.vn%2Fblog%2Fwp-content%2Fuploads%2F5-cach-lam-trang-da-tu-nhien-hieu-qua-nhanh-chong-3.jpg&hash=d28a6802a3edc29eea55ad129b9420ea

Bột đậu đỏ có tác dụng trong việc làm trắng da

Bạn lấy 3 thìa bột đậu đỏ trộn đều với 1 lượng sữa tươi nhất định, tạo thành 1 hỗn hợp đặc sệt. Sau đó cho vào 2- 3 giọt nước cốt chanh.

Hỗn hợp đã hoàn tất, nếu đắp còn thừa thì có thể cho lên da những chỗ khác. Đợi hỗn hợp khô hẳn thì rửa mặt bằng nước ấm.

Bột đậu đỏ giúp da trắng mịn, lại ngăn ngừa oxy hóa, giúp trẻ hóa làn da, vậy nên các bà các mẹ có thể sử dụng nó mỗi ngày.
Đọc tiếp: https://www.tuankiet.com.vn/blog/lam-trang-da/
 
Top