Cách tìm bạn đời trên ứng dụng hẹn hò Tinder

Thuốc Phụ Khoa

New member
Xác minh
#1
Hiện nay, nhiều bạn trẻ đang trong tình trạng FA đều lựa chọn cho mình các ứng dụng hẹn hò trực tuyến để tìm bạn đời. Trong số các ứng dụng hẹn hò thì Tinder là app được nhiều người lựa chọn nhất. Vậy, bạn đã biết cách tìm bạn đời trên ứng dụng hẹn hò Tinder chưa? Nếu chưa, hãy để chúng tôi mách bạn ngay dưới đây nhé!

Nên chọn ảnh đại diện đẹp nhất của bạn
Ảnh đại diện trên ứng dụng hẹn hò Tinder sẽ giúp bạn thể hiện được phần nào tính cách và ngoại hình của bản thân cho đối phương biết. Do đó, bạn cần chọn ảnh thể hiện rõ nhất con người của bản thân.

[caption id="attachment_696" align="alignnone" width="300"]
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fthuockichducnuhn.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F06%2Fpersonalize-300x225.jpg&hash=dc6f3aeccb45519485278113c3e8d572
Bạn cần chọn ảnh thể hiện rõ nhất con người của bản thân để đặt vào hồ sơ cá nhân[/caption]Kết đôi với một số người khác giới
Với ứng dụng Tinder, người dùng chỉ được quyền trò chuyện với người đã kết đôi với mình. Vì vậy, nếu muốn kết đôi bạn cần phải thích một vài hồ sơ. Thường khi mới sử dụng app hẹn hò Tinder, hồ sơ của người dùng sẽ được hiển thị ở đầu danh sách ở đối tượng tiềm năng trong cùng khu vực.

Do đó, tại bước này, bạn hãy vuốt màn hình sang phía bên phải để like một vài đối tượng. Hoặc nếu không thích, bạn nên vuốt sang trái để có thể từ chối việc làm này.

Bắt đầu trò chuyện với đối tượng tiềm năng
Sau khi đã kết đôi trên ứng dụng hẹn hò Tinder, bạn hãy bắt đầu trò chuyện với đối tượng tiềm năng. Đầu tiên, bạn hãy mở trình đơn Tinder ra, sau đó bạn hãy chọn “tin nhắn”

Kế đến, bạn hãy chạm vào ảnh đại diện của đối tượng tiềm năng mà bạn muốn trò chuyện. Bạn có thể soạn tin nhắn để trò chuyện ngay hoặc chờ một vài ngày rồi mới trò chuyện. Việc làm này sẽ giúp bạn tránh bị xem là vô vập trước mắt đối phương.

[caption id="attachment_697" align="alignnone" width="513"]
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fthuockichducnuhn.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F06%2F4a3b4139-c5f0-44d0-b219-5199dc8adbc9.jpg&hash=054ffef7905eb37aab99942654ffe273
Bạn có thể soạn tin nhắn để trò chuyện ngay hoặc chờ một vài ngày rồi mới trò chuyện[/caption]Tạo ra bầu không khí cuộc trò chuyện
Khi mới trò chuyện, bạn không nên thể hiện bản thân là người quá mạnh mẽ sẽ khiến đối phương “hãi”. Dĩ nhiên bạn cũng đừng bỏ ra mình là đứa “bánh bèo” khiến họ thấy nhàm chán.

Bạn nên khởi đầu bằng việc nói về sở thích chung của hai người. Chủ đề này chắc chắn sẽ khơi mào cho cuộc trò chuyện của bạn sâu sắc hơn. Bạn không nên bắt đầu bằng cách “chào anh” hoặc “chào em”. Thay vào đó, bạn nên tạo sự chú ý của đối phương khi bình luận điều gì đó hay ho trong hồ sơ của họ.

Bạn nên khởi đầu bằng việc nói về sở thích chung của hai người

Tránh đặt câu hỏi ngại ngùng
Khi tìm bạn đời trên ứng dụng hẹn hò Tinder, bạn cần tránh hỏi đối phương mới kết đôi bằng một số câu hỏi như:

- Anh/em ơi! Anh/em có mập quá không?

- Anh ơi, em và người yêu cũ của anh, ai xinh hơn? Người nào tốt tính hơn? Người nào quan trọng với anh hơn?

- Anh/em với người ấy giờ ra sao rồi?

-Anh/em đã dùng thuốc kích dục nữ bao giờ chưa?

- Anh có còn yêu chị ấy nữa không? Em có còn yêu anh ta nữa không?

- Nếu yêu em, anh sẽ làm được những gì cho em? Có vì em mà nhảy xuống hố sâu, vực thẳm?

- Nếu em bị rơi xuống vùng biển, anh có sẵn sàng nhảy xuống biển để cứu em không?

- Nếu được người ta cho 1 tỷ đô la Mỹ để em rời xa anh, em có chấp nhận số tiền đó không.

- Nếu yêu anh/em thì anh/em có chịu sự giám sát 24/24 giờ không? Em muốn, người yêu của em lúc nào cũng trong tầm kiểm soát của em.

- Em không thích người yêu của em có em gái mưa, bạn gái mưa, chị gái mưa,…..

- Ngoài ra, bạn không nên hỏi đối phương về việc thành đôi ở tương lai trong thời gian đầu trò chuyện. Việc này sẽ khiến cho đối phương ngại và cảm thấy nặng nề.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ xong cách tìm bạn đời trên ứng dụng hẹn hò Tinder cho các bạn trẻ tham khảo. Chúc các bạn sớm chọn được cho mình người bạn đời ưng ý nhất tại Tinder nhé!
 

trieuuann

New member
#2
Hiện nay, nhiều bạn trẻ đang trong tình trạng FA đều lựa chọn cho mình các ứng dụng hẹn hò trực tuyến để tìm bạn đời. Trong số các ứng dụng hẹn hò thì Tinder là app được nhiều người lựa chọn nhất. Vậy, bạn đã biết cách tìm bạn đời trên ứng dụng hẹn hò Tinder chưa? Nếu chưa, hãy để chúng tôi mách bạn ngay dưới đây nhé!
 
Top