Cách phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

hungk10

New member
#1
Ngày nay, việc phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ hiện đại.
Một trong những cách khiến cho cô bé luôn được hồng hào, se khít đó phải kế đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín. Cùng với sự phát triển của máy móc hiện đại, giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín ra đời giúp xua tan được nỗi lo của phái đẹp. Ngoài ra, chị em có thể tham khảo thêm về thẩm mỹ vùng kín tại
Lựa chọn thời điểm thích hợp cho quá trình phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín
Nhiều người vẫn thường có ý nghĩa tiến hành phẫu thuật vùng kín ngay sau khi sinh để thuận tiện hơn cho việc thực hiện các chế độ kiêng cữ. Thế nhưng, theo chia sẻ đến từ các chuyên gia, nếu có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ,, bạn nên chọn thời gian tiện nhất thì sau sinh khoảng 2 tháng bạn đến cơ sở y tế để bác sĩ thăm khám và tư vấn. Tuy nhiên, mức độ thời gian này sẽ còn phụ thuộc vào thể trạng, cơ địa của từng người khác nhau.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2F_Kgwa45oQ-232-phau-thuat-tham-my-vung-kin_1.jpg&hash=ccbe4762066189c44f77ee1c822c1d7c

Thực hiện thu nhỏ vùng kín sẽ diễn ra bên trong âm đạo phụ nữ, khi này âm đạo đang giãn nở nhiều nhất để dễ dàng cho bé ra ngoài, sau khi sinh khoảng 1 tháng thì âm đạo sẽ co bớt lại. Do đó, khi đi khám bạn sẽ được bác sĩ đứng ra tư vấn rõ hơn. Công thêm việc cơ thể mẹ sau sinh còn rất yếu nên sẽ khó có thể thực hiện được phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín.
Hiểu rõ về thu nhỏ cô bé
Kỹ thuật phẫu thuật vùng kín sẽ được tiến hành bên trong khu vực âm đạo, do đó đòi hỏi những người tham gia phải có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm làm trong nghề.
Vậy nên, bạn cần tìm hiểu rõ về quy trình thu nhỏ vùng kín cũng như lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín nhất giúp bảo vệ an toàn cho bản thân. Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín là công đoạn bác sĩ can thiệp và loại bỏ đi những mô âm đạo yếu, kém đàn hồi, thay vào đó là bác sĩ sẽ cấy chỉ sinh học Collagen theo hình xoắn ốc xuyên suốt ở 2 bên thành âm đạo.
Kiêng quan hệ tình dục sau khi thu nhỏ vùng kín
Dĩ nhiên sau khi phẫu thuật vết thương chưa lành nên bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt mọi chi dẫn của các sĩ. Theo đó, kiêng quan hệ tình dục là yếu tố vô cùng quan trọng giúp đảm bảo vùng kín được hồi sinh khỏe mạnh. Thời gian kiêng quan hệ tình dục từ 1 đến 2 tháng tùy vào từng thể trạng của mỗi người, đây là lúc để cho âm đạo lành và phần chỉ được khâu trong âm đạo tiêu hết.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FNkX5jFgZS-232-phau-thuat-tham-my-vung-kin.jpg&hash=2de590de5d06a00c3e3e2f8014eb2c26

Chú ý thực hiện sau khi hết kỳ kinh nguyệt
Một điều cần lưu ý đó là bạn nên thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ khi hết chu kỳ kinh nguyệt. Điều này giúp đảm bảo an toàn, hạn chế được các viêm nhiễm phụ khoa đáng tiếc diễn ra khi làm phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín. Bạn có thể tiến hành trước kỳ kinh nguyệt từ 1 đến 2 tuần, hoặc sau khi kết thúc chu kỳ từ 2 đến 3 ngày.
Trên đây là một số điều cần lưu ý chị em nên biết giúp bảo vệ cô bé được an toàn, khỏe mạnh khi có nhu cầu tham gia phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín. Hy vọng chia sẻ thực sự hữu ích cho bạn đọc.
 
Top