Cách chữa cảm lạnh bằng cây trồng trong vườn nhà bạn

vũ long

New member
Xác minh
#1
Môi trường ô nhiễm, khói bụi và thời tiết thay đổi liên tục là những nguyên nhân chính gây ra những căn bệnh như cảm lạnh và các bệnh khác liên quan đến đường hô hấp. Các triệu chứng thường gặp như: ho, đau họng, sổ mũi, hắt hơi và sốt thường tự hết trong vòng 7 đến 10 ngày, cũng có thể triệu chứng kéo dài đến hết tuần thứ 3.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthietkexonghoi.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F06%2Fcach-chua-cam-cum-1.jpg&hash=1dfa99e608ba3c767d07c5e342655b38

Cách chữa cảm lạnh bằng cây trồng trong vườn nhà bạn
Như chúng ta được biết thì bệnh cảm lạnh là một căn bệnh không có mấy nghiêm trọng nhưng nó lại khiến cho cơ thể của chúng ta mệt mỏi, không tập trung được vào công việc. Hiện nay, có rất nhiều cách để chữa khỏi bệnh cảm lạnh khác nhau nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách chữa bằng việc sử dụng cây trong vườn.
Để có thể chữa khỏi được bệnh thì trước hết chúng ta cần phải biết các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh cảm lạnh.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fthietkexonghoi.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2016%2F06%2Fcach-chua-cam-cum-.jpg&hash=ffcad19b19318d63d5d0f4d0254e2ed5

Cách chữa cảm lạnh bằng cây trồng trong vườn nhà bạn
CÁC DẤU HIỆU VÀ TRIỆU CHỨNG CẢM LẠNH
Các triệu chứng điển hình ban đầu là ho, chảy nước mũi, nghẹt mũi và đau họng, đôi khi kèm theo đau cơ, mệt mỏi, đau đầu và mất cảm giác ngon miệng. Đau họng xuất hiện trong khoảng 40% trường hợp mắc bệnh, ho ở khoảng 50%, trong khi đau cơ xảy ra ở một nửa trường hợp mắc bệnh. Ở người lớn sốt thường ít gặp nhưng nó lại phổ biến ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, cơn ho do cảm lạnh nhẹ hơn ho cúm.
Nếu ho và sốt ở người lớn thì khả năng mắc cúm là cao hơn, lưu ý giữa cảm lạnh và cúm khó phân biệt giữa các triệu chứng. Một số virus gây ra cảm lạnh, nhưng lại không xuất hiện các triệu chứng nhiễm trùng. Màu sắc của đờm hoặc tiết mũi thay đổi giữa xanh lá cây và vàng.
Xem tiếp tại: https://thietkexonghoi.com/cach-chua-cam-lanh-bang-cay-trong-trong-vuon-nha-ban/
 
Top