Cách chọn hướng nhà chung cư hợp phong thủy gia chủ

vũ long

New member
Xác minh
#1
Chọn hướng nhà chung cư hợp phong thủy là một trong những công việc quan trọng trước khi mua chung cư của gia chủ. Vì chỉ khi hợp phong thủy mới mang lại cảm giác dễ chịu cho gia chủ. Do đó, trước khi mua chung cư cần xác định xem nó có hợp phong thủy gia chủ không nhé!

1. Tại sao cần xem hướng nhà chung cư?
Một điều không thể phủ nhận đó là dù có áp dụng cách xác định hướng nhà chung cư theo phong thuỷ ở chung cư như thế nào, thì việc tìm ra hướng đúng là vô cùng cần thiết.

Bởi tất cả đều phụ thuộc vào các yếu tố tự nhiên và xây dựng, nhưng người chủ căn hộ tìm được hướng hợp tuổi sẽ phần nào nhận thấy và cảm giác được sự tác động của các luồng khí trong mình.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fvuaketqua.com%2Ftintuc%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F05%2Fcach-chon-huong-nha-chung-cu-hop-phong-thuy.jpg&hash=fe83796e2d7349f64e595076963e2071

Cách chọn hướng nhà chung cư hợp phong thủy gia chủ
2. Cách xác định hướng nhà của căn hộ chung cư
2.1 Xác định hướng nhà chung cư theo la bàn

Để xác định hướng chung cư ta làm theo những bước ngay dưới đây:

Bước 1: Đặt la bàn phong thủy trên bàn tay ngang với hông để tay cầm la bàn có mũi tên chĩa về phía trước. Hai chân quý bạn đứng dang rộng bằng vai tạo cảm giác vững chãi.

Bước 2: Di chuyển chầm chậm từng bước một, sau đó xoay la bàn cho đến khi mũi kim có màu xanh bên phải và kim màu đỏ hình bên trái trùng với hướng Bắc – chữ N trên la bàn.

Bước 3: Xem kết quả vừa xác định ghi trên vòng ngoài của la bàn phong thủy, nằm trên cùng đường thẳng với mũi tên trên thước nhựa.

Bước 4: Tiếp tục lặp lại 3 lần đo sau đó tính kết quả trung bình cộng.

Ví dụ: Mình đã đo được 3 hướng có lần lượt kết quả là 196, 200, 202. Trung bình cộng nó bằng cách: (196 + 200 + 202)/3 = 199 độ.

2.2 Chọn hướng nhà chung cư theo tuổi
Đọc tiếp: https://vuaketqua.com/tintuc/chon-huong-nha-chung-cu/
 
Top