Các tác dụng vào vòng 3

hungk10

New member
#1
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fvnnhadep.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F11%2FrsJBXkirm-88-cach-lam-mong-nho-lai.jpg&hash=98dc00cf5cac5fd74908d916eceaa596

Cách làm mông nhỏ lại bằng các bài tập đơn giản tại nhà dưới đây sẽ giúp bạn giảm mỡ mông một cách hiệu quả. Giúp bạn có vòng 3 chuẩn mẫu, tự tin hơn.

Khác với một vòng 3 căng tròn, đầy sức sống thì việc sở hữu vòng 3 quá xồ xề, chảy xệ cũng khiến vùng mông của bạn trở nên kém sắc hơn. Vậy làm thế nào để vòng 3 quyến rũ và gọn gàng hơn? Cùng tham khảo các cách làm mông nhỏ lại bằng các bài tập đơn giản dưới đây của

Tập luyện thể thao để làm nhỏ mông lại
Nếu không vận động, lớp mỡ thừa của bạn sẽ không thể biến mất trên cơ thể, đặc biệt là vòng 3. Vì vậy, việc tập luyện thể thao là cách làm mông nhỏ lại không thể bỏ qua.

Một số môn thể thao nên được áp dụng như:

Chạy bộ
Khi cơ thể bước đi, sẽ tác động trực tiếp và liên tục vào cơ mông. Từ đó làm săn chắc và đánh tan khối mỡ nằm dưới da. Nếu như có thời gian, bạn hãy dành 1 tiếng cho việc chạy bộ mỗi ngày là tốt nhất.proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2Fgux2tHjV1-88-cach-lam-mong-nho-lai_1.jpg&hash=242cf21fb9b7d8d2c52df9a00242a724


Bơi lội
Một số kiểu bơi rất tốt cho vòng 3 như: bơi sải, bơi ếch, bơi bướm, bơi ngửa… bạn có thể tham khảo. Đây chính là cách làm mông nhỏ lại và đốt cháy mỡ thừa ở các vùng khác trên cơ thể hiệu quả.

Đạp xe
Khi đạp xe đạp, yêu cầu sự phối hợp nhịp nhàng giữa hai chân, hai chân liên tục nâng lên hạ xuống sẽ tác động trực tiếp vào hệ cơ vòng 3 sẽ đem lại hiệu quả nhanh chóng.

Ngoài ra, bạn cũng nên tập leo thang bộ thay vì sử dụng thang máy vì nó có tác dụng vào vòng 3 vô cùng hiệu quả.

Các bài tập gym giảm mỡ mông
Gym là bộ môn giúp giảm béo, cải thiện vóc dáng rất hiệu quả. Muốn làm giảm size mông thì các bạn có thể áp dụng các bài tập gym cho mông nhỏ lại.

Bài tập 1: Squat giảm mông và chân cho nữ
Các bài tập Squat thường làm tăng vòng 3, mông tròn trịa hơn. Tuy nhiên trong một số trường hợp nó sẽ làm giảm béo mông rất hiệu quả. Bài tập sẽ giúp giảm mỡ ở chân và mông. Ngoài ra, Squat đều đặn cũng giúp giảm mỡ bụng, cơ lưng, đùi, mông trở nên săn chắc hơn.

Bước 1: Chuẩn bị tư thế squat căn bản và dần hạ thấp người

Bước 2: Bật mạnh đồng thời đưa người lên, nhảy càng cao càng tốt

Bước 3: Tiếp đất và chuyển về tư thế hạ người

Bước 4: Lặp lại động tác 10 – 12 lần.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FrsJBXkirm-88-cach-lam-mong-nho-lai.jpg&hash=2011cb7760cc608f32dfeb34283dd868


Bài tập 2:Tập tạ
Bước 1: Đứng thẳng, 2 chân ngang hông, tay giữ tạ

Bước 2: Nghiêng người ra trước, đưa gối phải ra sau

Bước 3: Duỗi thẳng tay, thẳng lưng rồi thở ra

Bước 4: Đưa cơ thể về vị trí ban đầu và đổi chân

Lưu ý: Không để chân chạm sàn trong suốt quá trình thực hiện.

Tập Yoga giảm mỡ mông
Bài tập 1: Động tác Ardha Uttanasana

Bước 1: Đứng thẳng, 2 tay thả lỏng, chân khép

Bước 2: Lấy hơi thở sâu, người gập về trước, bàn tay chạm đất

Bước 3: Giữ nguyên trong 45 giây – 1 phút, sau đó tăng lên 1 -3 phút.

Bài tập 2: Tư thế chim bồ câu
Bước 1: Ngồi xuống sàn, để 2 lòng bàn chân gần chạm nhau, gối hướng ra ngoài, buông lỏng tay

Bước 2: Chân trái duỗi ra sau, kéo căng để đùi trái ép sàn, đồng thời mặt hướng lên trên, đầu ngửa

Bước 3: Giữ nguyên tư thế trong khoảng 1 phút rồi đổi chân.

Các cách làm mông nhỏ lại trên đây thực sự rất hữu ích, chị em muốn sở hữu vòng 3 thon gọn, căng tròn thì hãy áp dụng ngay những bài tập trên.
 
Top