Bí quyết ''Phong thủy" Kinh doanh quán cafe hiệu quả

#1
Những lưu ý về phong thủy khi kinh doanh quán cafe hiệu quả

1. Luôn giữ cửa hàng sạch sẽ

Đây là yếu tố đầu tiên, Bạn Hãy tưởng tượng chi tạo một không khí trong lành chảy qua cửa hàng, bạn muốn nó xuyên qua và thoát ra từ từ, để lại một cảm giác thoải mái, tươi đẹp. Để được điều này, bạn cần phải làm sạch quán của bạn thường xuyên và đúng cách . Hãy đảm bảo tủ không bụi ở mặt sau và không có sự lộn xộn chỉ là tối thiểu - đặc biệt ở phía trước cửa hàng. Đây là nơi khách hàng bước vào, cũng là nơi tiếp nhận các nguồn năng lượng chính từ bên ngoài. Điều tiếp theo là luôn giữ sạch cửa sổ để chi từ mặt trời có thể đi qua. Ánh sáng tự nhiên là một điểm cộng cho các cửa hàng cafe.

2. Trang trí không gian bằng cây xanh

Điều này không những giúp phong thủy bạn tốt hơn mà những loại cây có thể sử dụng để cải thiện chất lượng không khí trong nhà. Ở các thành phố, khi xung quanh được bao quanh ở những bức tường; đặt cây xanh ở lối vào sẽ thu hút năng lượng chi.

3. Bài trí không gian hiệu quả
Đặt vị trí của bạn vào khách hàng có thể thất Điều gì là quan trọng khi 1 khách hàng bước vào quán cafe? Câu trả lời là một không gia mang lại cảm giác an toàn và ấm cúng. Khách hàng có xu hướng chọn quán cafe có không gian nhỏ hoặc vừa hơn là lớn; điều đó tạo cảm giác trống rỗng. Xem tiếp Phương pháp thiết kế quán cafe có không gian nhỏ

Thiết kế quầy thu phí đúng vị trí
Một trong những lưu ý Về phong thủy quán cafe đó là quầy cafe, bạn cần phải đặt quầy thu tiền về phía bên phải nhìn từ bên trong cửa hàng; cùng một bức tường trơn (một màu) vững chắc đặt ngay phía sau. Điều này thể hiện sự phồn thịnh của quán , mang lại lại tài lộc vận may cho chủ nhân của quán
Còn nữa...

4. Những lưu ý khi đặt tên quán
Nhiều người nghĩ khi đặt tên quán thì thê nào cũng được nhưng Để có một tên quán cafe ý nghĩa theo phong thủy bạn cần có một số lưu ý sau:
Xem thêm: Dịch vụ thiết kế biển hiệu quán cafe biên hòa

_Kiểm tra những tên dự định đặt có hợp tuổi, mệnh của chủ quán không.

_Tên cần theo ngũ hành, chi tiết như sau:

+ Kim: âm bắt đầu C, Q, R, S, X, Z

+ Mộc: âm bắt đầu G, K

+ Thủy: âm bắt đầu B, F, M, H, P

+ Hỏa: âm bắt đầu D, J, L, N, T

+ Thổ: âm bắt đầu A, W, Y, E, O
 
Top