Bánh mì Sourdough Multigrain - sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

hoanggviett

New member
#1
Sourdough Multigrain là loại bánh mì có hàm lượng dinh dưỡng cao. Đặc biệt, những dưỡng chất này đều được chuyên gia đánh giá là có lợi cho sức khỏe, có thể kể đến như sắt, selen, prebiotic hay chất đạm… Nếu selen và prebiotic đều có chức năng trong việc hỗ trợ hệ tiêu hóa thì sắt lại giúp chuyển hóa năng lượng. Bánh mì Sourdough Multigrain cũng có thể đẩy lùi nguy cơ ung thư, tim mạch, loãng xương… khi loại bỏ gần hết lượng axit phytic.

>> Khám phá thêm về điểm đặc biệt của Nước pha cà phê Đà Nẵng đang được người dùng khá chú ý trong thời gian qua

proxy.php?image=https%3A%2F%2F43factory.coffee%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F09%2F202009030349-1aaa.jpg&hash=4f688a1f59b859c888cc0212e2064b4a


Bánh mì Sourdough Multigrain

Nhiều người thắc mắc tại sao loại bánh này giàu dinh dưỡng nhưng lại dùng để giảm cân? Điều này chính nhờ quá trình lên men tự nhiên, các vi khuẩn và vi sinh vật có lợi đã giải phóng đường. Đồng thời, dòng bánh này cung cấp nhiều dưỡng chất có lợi khiến hạn chế được trình trạng thèm ăn, hấp thụ chất béo. Vừa là món ăn ngon, gây ấn tượng bởi cách chế biến hoàn toàn tự nhiên vừa giảm cân, tốt cho sức khỏe. Đây chính là câu trả lời cho câu hỏi Tại sao loại bánh này là sự lựa chọn hoàn hảo?

BÁNH MÌ MEN SOURDOUGH MULTIGRAIN – ĐIỂM CHẠM TẠO NÊN VẺ ĐẸP NGUYÊN BẢN


Cuộc sống hiện đại khiến người ta lạm dụng các nguyên liệu công nghiệp chỉ để tiết kiệm thời gian, chi phí và một trong số các nguyên liệu phải kể đến đó là men công nghiệp. Đây vốn là loại men không hỗ trợ gì trong việc tạo nên hương vị bánh. Tuy rằng nó không gây hại cho sức khỏe con người nhưng việc sử dụng quá nhiều men công nghiệp sẽ khiến bánh trở nên nhạt nhẽo, khó ăn và ảnh hưởng đến vị giác người thưởng. Phần lớn nhiều người kinh doanh hiện nay ít ai nghĩ đến điều này, họ chỉ nhìn thấy lợi ích trước mắt mà bỏ qua nhu cầu và sự an toàn của người dùng.

Thế nhưng, 43 Factory Coffee Roaster – với định hướng trân trọng và đưa vẻ đẹp nguyên bản tới người dùng, Xưởng đón đầu xu hướng khi mang đến bạn những tinh hoa từ tự nhiên. Đó chính là những chiếc bánh mì Sourdough Multigrain – một điểm chạm tạo nên vẻ đẹp nguyên bản và tinh tế. Sourdough Multigrain được làm từ nguyên liệu mà những người nông dân nâng niu, cùng quá trình lên men thủ công, tất cả đã tạo nên chiếc bánh có hương men rất riêng và đặc trưng.

Tất cả các sản phẩm Xưởng gửi đến bạn đều là những gì mang vẻ đẹp “nguyên bản” nhất, từ những chiếc bánh Sourdough lên men hoàn toàn tự nhiên, cho đến những tách cà phê Specialty. Và qua đó, Xưởng cũng hy vọng rằng với những tâm tình và sự chân thành gửi gắm trong từng sản phẩm, bạn sẽ là người đồng hành cùng Xưởng trong việc giữ gìn và phát triển những “giá trị tự nhiên” ấy.

Bài viết vừa giới thiệu về bánh mì Sourdough Multigrain tại Đà Nẵng. 43 Factory Coffee Roaster hi vọng bạn tiếp cận được loại bánh nhiều lợi ích này. Dành cho mình những khoảng thời gian, chăm sóc bản thân và tận hưởng để cuộc sống thêm đa màu, bạn nhé!

Nguồn : https:/43factory.coffee/news/banh-mi-sourdough-multigrain-tai-da-nang-su-lua-chon-hoan-hao-cho-ban/
 
Top