4 lợi ích to lớn từ việc xem báo cáo cuối ngày bằng phần mềm quản lý gara ô tô

#1
Mỗi ngày trôi qua, các gara thường phải đón tiếp khá nhiều khách và phục vụ cả ngày. Với một số lượng lớn khách hàng cùng hóa đơn có giá trị lớn như vậy mà chỉ sử dụng sổ sách để ghi chép thì rất có thể vướng phải nhiều sai sót dẫn đến thất thoát lớn cho gara.
Vậy thay thế sổ sách bằng gì đây?

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fagara.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F11%2F4-loi-ich-tu-viec-xem-bao-cao-cuoi-ngay-bang-phan-mem-quan-ly-gara-o-to.jpg&hash=aa382bac1bed9ae41dd8f791be1b32f6

4 lợi ích to lớn từ việc xem báo cáo cuối ngày bằng phần mềm quản lý gara ô tô
Hãy dùng ngay phần mềm quản lý gara ô tô Agara với báo cáo cuối ngày được tổng kết một cách trực quan và chính xác nhất:
NẮM RÕ TÌNH HÌNH KINH DOANH MỖI NGÀY

Phần mềm quản lý gara ô tô Agara sẽ giúp bạn nắm bắt ngay doanh thu – lợi nhuận của từng ngày, từng giờ của gara. Từ đó hiểu rõ tình hình kinh doanh của gara hôm nay ra sao, tránh thất thoát lãng phí.

️THEO DÕI CHI TIẾT HIỆU SUẤT BÁN HÀNG
Theo dõi báo cáo hàng ngày bạn có thể hiểu được hiệu suất hoạt động của gara qua từng ngày/ tuần/ tháng có ổn định không thông qua số lượng giao dịch được ghi nhận chi tiết trên phần mềm quản lý gara ô tô.

️PHÁT HIỆN SAI SÓT – KỊP THỜI XỬ LÝ
Dễ dàng đối chiếu giữa số tiền thực tế và doanh thu, chi phí được ghi nhận trên phần mềm quản lý gara ô tô. Từ đó giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra sai sót tại đâu để xử lý kịp thời.

️CÓ CƠ SỞ CẢI THIỆN TÌNH HÌNH KINH DOANH
Báo cáo cuối ngày cho bạn cái nhìn thực tế về các sản phẩm, linh kiện sử dụng nhiều trong ngày. Giúp chủ gara có biện pháp kịp thời để nhập hàng hóa cho phù hợp hơn với khách hàng cũng như có kế hoạch riêng với từng loại hàng hóa.

Chần chừ gì mà không áp dụng thử ngay hôm nay? Comment ngay để nhận tư vấn trực tiếp từ phần mềm quản lý gara ô tô Agara nhé!
Phần mềm quản lý gara ô tô Agara giải quyết mọi khó khăn cho chủ gara.
 
Top